410 541
Minh Đức. 14:35:33 05-07-2020 (GMT+7) -- Lượt xem: 3027.
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Đăk Nông: Chư Tăng Khất sĩ tụng giới tại Tịnh xá Ngọc Đạt

Đăk Nông: Chư Tăng Khất sĩ tụng giới tại Tịnh xá Ngọc ĐạtSáng nay, ngày 19/6/2020 (nhằm 28/4 nhuận), chư Tăng Khất sĩ trong tỉnh tập trung về đạo tràng An cư kiết hạ tịnh xá Ngọc Đạt (TP.Gia Nghĩa) bố-tát tụng giới.
Khóa sinh hoạt theo truyền thống  Hệ phái Khất sĩ dưới sự chứng minh của TT. Giác Hạnh – Chứng minh đạo tràng An cư, trụ trì tịnh xá Ngọc Thiền.
Theo đó, khóa sinh hoạt với các nội dung như tụng kinh, tọa thiền, tụng giới, và buổi chiều hành giả tại trú xứ như thường lệ tụng kinh và học Chơn lý của Tổ sư Minh Đăng Quang.
Nhân dịp này, ĐĐ. Giác Nhường – trụ trì tịnh xá Ngọc Đạt, hướng dẫn những vị Phật tử phát tâm đã  câu hội về sớt bát cúng dường đến chư Tôn đức trong ngày bố-tát tụng giới trong mùa an cư.  
Được biết, một ngày tu tập trong mùa an cư tại tịnh xá Ngọc Đạt, chư hành giả ngoài việc tụng kinh, thiền hành, thiền tọa, thì mỗi buổi chiều còn tụng đọc và giảng giải Chơn Lý của Tổ sư Minh Đăng Quang. Ba tháng an cư là cơ hội các hành giả tinh tấn tu trì, trưởng dưỡng đạo tâm, tu dưỡng về đạo hạnh.  Chia sẻ với bạn bè qua:
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn