1010 278
Minh Đức. 14:25:34 11-05-2020 (GMT+7) -- Lượt xem: 2924.
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Tịnh xá Ngọc Đạt: Những phần quà ý nghĩa nhân mùa Phật đản PL.2564

Tịnh xá Ngọc Đạt: Những phần quà ý nghĩa nhân mùa Phật đản PL.2564Mùa Phật đản PL.2564 thật hoan hỷ với những việc làm ý nghĩa của quý Phật tử, những nhà hảo tâm đã đồng hành cùng các thiện sự do tịnh xá Ngọc Đạt khởi động; rất hoan hỷ và trân trọng sự quan tâm của quý cấp lãnh đạo chính quyền đã đến chúc mừng ngày Phật đản sinh.
Tịnh xá Ngọc Đạt thêm một lần nữa bày tỏ sự biết ơn và trân trọng những tấm lòng cao cả, quý báu của chư vị:
* Xin thay mặt chư Tăng và Phật tử tịnh xá cảm ơn đến quý vị lãnh đạo: Sở Nội vụ, Công An tỉnh, Thành Ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận, Ban dân vận, ban tuyên giáo, phòng nội vụ, Công An Thành phố Gia Nghĩa; lãnh đạo Phường Nghĩa Phú đã đến thăm và tặng quà chúc mừng ngày Đức Phật đản sinh. Xin trân trọng cảm ơn quý vị!
* Thầy Giác Nhường xin được tán thán quý Phật tử, quý nhà hảo tâm đã hưởng ứng các chương trình thiện sự của tịnh xá, quý vị đã kịp thời ủng hộ trong thời gian cách ly xã hội nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Và chương trình chia sẻ tình thương  nhân mùa Phật đản.
* Thầy Giác Nhường xin được tán thán sự hưởng ứng lời kêu gọi của Thầy về việc không tập trung tu tập đông người, mà tu tập tại nhà, thiết trí Phật đản tại tư gia; và quý Phật tử gần xa cũng đã ủng hộ hơn 50 tượng Phật sơ sinh trợ duyên góp phần thực hiện chương trình thiết trí vườn Phật đản nhỏ tại tư gia, để người thân đảnh lễ kính mừng Đại lễ Phật đản PL.2564.
* Thầy Giác Nhường xin tán thán và tri niệm, và rất cảm động những tấm lòng của một số Phật tử gần xa, đã nghĩ đến đời sống sinh hoạt của chư Tăng tại tịnh xá trong thời gian cấm túc hơn một tháng rưỡi. Thật sự cảm động với những lời quan tâm của quý vị: “gia đình chúng con lo cho quý sư quá, thời gian cấm túc không ra ngoài, bá tánh Phật tử lại ít tới lui, không biết quý sư an uống thế nào?”, hoặc “Ngoài chợ có một số Phật tử biết các chú không đi chợ mua rau quả, nên gửi con mang vào cúng dường cho quý sư”, hoặc một vị chưa phải Phật tử trình bày “con thấy từ tết tới nay thầy không đi đâu, chắc việc trang trải sinh hoạt trong tịnh xá cũng khó khăn, nên cho con gửi cúng chút đỉnh tiền, gọi là tấm của con”, v.v.. Với sự cúng dường tịnh tài, rau, củ, quả để trợ duyên chư Tăng thật sự rất trân quý, nhưng cái quý làm cho các sư cảm động là khi khó khăn mà các Phật tử ấy nghĩ đến quý sư, dù ở nhà nhưng vẫn điện thoại hỏi thăm sức khỏe các sư, ... Thầy xin cảm niệm tấm lòng của quý vị!  
Thay mặt, chư Tăng và Phật tử tịnh xá Ngọc Đạt thành tâm tri niệm công đức quý vị, kính chúc quý vị nhiều sức khỏe, nhiều an lạc và nhiều thành đạt trong cuộc công việc và trong cuộc sống.
Thay mặt Tịnh xá
Trụ trì
Thích Giác Nhường


Chia sẻ với bạn bè qua:
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn