410 534
Minh Thiện. 15:23:51 16-02-2019 (GMT+7) -- Lượt xem: 1873.
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Nhóm Thiện nguyện Hạt bụi TP.HCM về Tịnh xá Ngọc Đạt dự Khóa tu một ngày an lạc

Nhóm Thiện nguyện Hạt bụi TP.HCM về Tịnh xá Ngọc Đạt dự Khóa tu một ngày an lạc Ngày 16/2/2019 (nhằm ngày 12/1 năm Kỷ Hợi), nhân dịp đầu xuân, các bạn trẻ nhóm Thiện nguyện Hạt bụi tại TP.HCM đã tập trung về đạo tràng tịnh xá Ngọc Đạt tham dự khóa tu tập một ngày an lạc do ĐĐ. Giác Nhường, Trụ trì Tịnh xá hướng dẫn.
Tại khóa tu ĐĐ. Giác Nhường đã hướng dẫn các bạn trẻ thực hành các phương pháp thiền tọa, thiền hành, thọ trai trong chánh niệm… Vào buổi chiều của khóa tu, các bạn trẻ đã dưới sự chủ lễ của Đại đức Trụ trì và chư Tăng tại Tịnh xá, trì tụng kinh Dược Sư, cầu cho một năm mọi việc hanh thông, sức khỏe dồi dào… đối với bản thân và gia đình. Nhờ đó các bạn có thể tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện và các khóa tu trong thời gian tới.


Đặc biệt, nhân dịp Khóa tu lần này Đại đức Trụ trì cũng đã khuyến tấn các bạn trẻ trong bước đường tu tập, cũng như tán thán các hoạt động thiện nguyện của nhóm Thiện nguyện Hạt Bụi trong năm vừa qua. Nhân dịp đầu năm, Đại đức cũng chúc các bạn trẻ thân tâm an lạc, luôn cảm nhận sự ấm áp bên gia đình và đạt nhiều thành công trong công việc.
Được biết nhóm Thiện Nguyện Hạt Bụi do các bạn trẻ có tâm đạo tại Thành phố Hồ Chí Minh thích làm các việc thiện nguyện và thích tham gia các Khóa tu học nên tập trung lại với nhau để sinh hoạt.
Các bạn trẻ biết đến tịnh xá Ngọc Đạt là thông qua hoạt động tu học của đạo tràng trên trang facebook của ĐĐ. Giác Nhường trụ trì tịnh xá. Chính vì thế, đầu xuân, các thành viên của nhóm với lòng quý mến Đại đức Trụ trì, nên không ngại đường xá xa xôi về Tịnh xá Ngọc Đạt để tu tập đầu năm.
Vào ngày mai, các bạn trẻ của nhóm Thiện nguyện sẽ theo Đại đức Trụ trì đi lì xì đầu năm đến những người mù trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

TT. Vườn Tâm
Chia sẻ với bạn bè qua:
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn