810 164
Admin. 03:01:42 12-03-2018 (GMT+7) -- Lượt xem: 1726.
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Ban thường trực GHPGVN tỉnh Đăk Nông họp định kỳ

Ban thường trực GHPGVN tỉnh Đăk Nông họp định kỳSáng nay 29/01/2018, tại VP.BTS GHPGVN tỉnh (chùa Pháp Hoa, Gia Nghĩa) đã diễn ra phiên họp định kỳ của Ban Thường Trực BTS GHPGVN tỉnh.
Phiên họp do TT.Thích Quảng Tuấn – UV HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh chủ trì, cùng sự hiện diện của các thành viên Ban thường trực BTS GHPGVN tỉnh.
Sau sự trình bày nội dung phiên họp của ĐĐ.Thích Quảng Tráng – Phó Thư ký, Chánh văn phòng BTS GHPGVN tỉnh, Thượng tọa Trưởng ban chỉ đạo những nội dung quan trọng để thực hiện công tác Phật sự trong năm mới, cũng như trong nhiệm kỳ mới.
Tại buổi họp, ĐĐ.Thích Quảng Hiền – UV HĐTS, Phó Ttrưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh đã triển khai và giải quyết từng nội dung cụ thể, như: Đăng ký bổ nhiệm cho quý thầy tại các cơ sở đã được thành lập; hoàn tất công việc về quy hoặc đất tôn giáo tại các cở sở đang đăng ký thành lập; và chỉ đạo các ban chuyên môn trực thuộc BTS GHPGVN tỉnh hoàn thành nhân sự để kịp thời thực hiện các Phật sự trong nhiệm kỳ mới đạt nhiều hiệu quả hơn.
ĐĐ.Thích Chiếu Ý – Phó ban BTS GHPGVN tỉnh, cũng có ý kiến về nhân sự các ban trực thuộc, để công tác Phật sự tiến triển tốt thì cần thỉnh mời các thành phần nhân sự có tâm huyết, có tâm nguyện phục vụ với khả năng của từng thành viên. ĐĐ.Thích Nhuận Thân – Phó ban BTS GHPGVN tỉnh, ý kiến về các lễ hội cần tuân theo tinh thần chỉ đạo của Trung ương Giáo hội về chánh tín theo truyền thống của Phật giáo, tránh mê tín dị đoan trong các hoạt động tín ngưỡng Phật giáo.


Tin: Ngọc Đạt Online
Chia sẻ với bạn bè qua:
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn