910 723
Minh Đức. 21:56:43 20-10-2018 (GMT+7) -- Lượt xem: 2213.
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Tình bạn - Sự kỳ diệu của những chữ cái

Tình bạn - Sự kỳ diệu của những chữ cáiTình bạn là sự hợp tác và hành vi nhiệt tình giữa hai hoặc nhiều con người. Đặc biệt là mối quan hệ giữa người với người có những nét giống nhau về tâm tư, tình cảm, quan điểm hay hoàn cảnh... Mà họ có thể chia sẻ, đồng cảm, an ủi và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.
(A)ccepts you as you are - Chấp nhận con người thật của bạn.
(B)elieves in "you" - Luôn tin tưởng bạn.(C)alls you just to say "HI" - Điện thoại cho bạn chỉ để nói "Xin chào".(D)oesn't give up on you - Không bỏ rơi bạn.(E)nvisions the whole of you - Hình ảnh của bạn luôn ở trong tâm trí họ.(F)orgives your mistakes - Tha thứ cho bạn mọi lỗi lầm.(G)ives unconditionally - Tận tụy với bạn.(H)elps you - Giúp đỡ bạn.(I)nvites you over - Luôn lôi cuốn bạn.(J)ust "be" with you - Tỏ ra "xứng đáng" với bạn.(K)eeps you close at heart - Trân trọng bạn.(L)oves you for who are - Yêu quí bạn bởi con người thật của bạn.(M)akes a difference in your life - Tạo ra khác biệt trong đời bạn.
(N)ever judges - Không bao giờ phán xét.
(O)ffers support - Là nơi nương tựa cho bạn.(P)icks you up - Vực bạn dậy khi bạn suy sụp.(Q)uiets your tears - Làm dịu đi những giọt lệ của bạn.(R)aises your spirits - Giúp bạn phấn chấn hơn.(S)ays nice things about you - Nói những điều tốt đẹp về bạn.(T)ells you the truth when you need to hear it -Sẵn sàng nói sự thật khi bạn cần.(U)nderstands you - Hiểu được bạn.(W)alks beside you - Sánh bước cùng bạn.(X)-amines your head injuries - "Bắt mạch" được những chuyện khiến bạn "đau đầu".(Y)ells when you won’t listen - Hét to vào tai bạn mỗi khi bạn không lắng nghe.(Z)aps you back to reality - Và thức tỉnh bạn khi bạn lạc bước.
Chia sẻ với bạn bè qua:
Các tin đã đăng:
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn